Giỏ hàng
XU HƯỚNG SỬ DỤNG CỬA NHÔM KÍNH THAY THẾ CỬA TRUYỀN THỐNG

Tin tứcNgày: 03-06-2019 bởi: Phạm Quốc Kiên

XU HƯỚNG SỬ DỤNG CỬA NHÔM KÍNH THAY THẾ CỬA TRUYỀN THỐNG

Trong những năm gần đây, cửa nhôm kính cao cấp đã trở thành một xu thế tin dùng trong thiết kế, xây dựng của các kiến trúc sư, nhà thầu và các chủ đầu tư. Cùng với đó là sự phát triển không ngừng của công nghệ trong lĩnh vực xây dựng, chi phí dành cho cửa nhôm kính cao cấp đã không còn là điều đáng lo ngại nhất của các chủ đầu tư. Chính vì thế, năm 2019 sẽ tiếp tục là năm sôi động của thị trường ngành cửa tại Việt Nam.

Cửa nhôm Eurowindow được ưa chuộng bởi sự chắc chắn, độ bền cao

Trước đây, cửa nhôm kính thường được sử dụng nhiều trong các công trình hiện đại như: Trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng hay chung cư cao cấp. Nhưng trong những năm gần đây, nó cũng được sử dụng rộng rãi cho các công trình nhà ở.


Trải qua nhiều giai đoạn phát triển của ngành cửa thì cửa nhôm kính cao cấp hiện nay có nhiều tiện ích, độ bền và hiệu quả kinh tế, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, cửa nhôm kính cao cấp khắc phục được nhiều nhược điểm mà các loại vật liệu khác gặp phải. Trong quá trình tư vấn và phục vụ khách hàng, Eurowindow cũng đã lắp đặt thay thế các loại cửa bị hư hỏng, xuống cấp cả về kỹ thuật và thẩm mỹ cho khách hàng.

Theo nhận định của nhiều kiến trúc sư và các kỹ sư lâu năm hoạt động trong ngành xây dựng, cửa nhôm kính được tin dùng vì tính thẩm mỹ, các đặc tính kỹ thuật, hiệu quả kinh tế và sự mới mẻ. Về thẩm mỹ, cửa nhôm nhẹ, thiết kế mảnh mai mang đến sự sang trọng, cùng với công nghệ phun sơn tĩnh điện mang đến trải nghiệm màu sắc phong phú hơn, dễ dàng đáp ứng cho các nhu cầu thiết kế khác nhau của công trình. Mặt khác, với đặc điểm của cửa nhôm kính là các tấm kính lớn, trong suốt giúp cho ngôi nhà tầm nhìn mở, lấy ánh sáng tự nhiên, mang đến một không gian xanh thực sự cho ngôi nhà. Cùng với sự kết hợp với màn rèm tạo nền sự linh động, uyển chuyển cho ngồi nhà thân yêu.

Nếu các loại cửa thông thường trước đây thường gặp các vấn đề như kết cấu yếu, không kín mít, bị rò rỉ nước mưa, không có khả năng cách âm cách nhiệt… thì cửa nhôm cao cấp với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, sử dụng các vật tư phụ cao cấp, kết hợp với các loại phụ kiện đồng bộ đã khắc phục các nhược điểm đó. Bên cạnh đó, trong điều kiện khí hậu nhiệt độ gió mùa như Việt Nam thì cửa nhôm có ưu thế về khả năng chịu nhiệt, chống thấm nước và độ bền cao.

Khả năng lấy sáng và tầm nhìn rộng khi sử dụng cửa nhôm kính

Hiện nay trên thị trường có nhiều hệ nhôm khác nhau, mỗi dòng sản phẩm mang trong những những đặc tính riêng biệt khác nhau đáp ứng đa dạng cho nhu cầu khách hàng. Hệ nhôm Eurowindow mang ngôn ngữ thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu được thiết kế bởi các kỹ sư chuyên môn cao và được cố vấn bởi các kỹ sư người Đức.
 

Cửa nhôm Eurowindow sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới về màu sắc, thiết kế và xử lý bề mặt chống bám bẩn, đảm bảo cho bộ cửa luôn tươi mới. Với sự ra đời của cửa nhôm Eurowindow, chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng sử dụng trực tiếp về sản phẩm mang tính ứng dụng cao, phù hợp với văn hóa, thói quen tiêu dùng và khả năng thích ứng với điều kiện ở bất kỳ vùng miền nước ta. Đón đầu xu hướng về ứng dụng tính năng công nghệ Nano, chúng tôi áp dụng lên bề mặt nhôm tạo nên vẻ đẹp cho bộ cửa, không chỉ đẹp, độ bên cao mà nó còn tiện ích, dễ dàng vệ sinh.

Biệt thự tại Thái Bình sử dụng nhôm Eurowindow


Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất, nhà máy sản xuất và đội ngũ nhân sự chất lương cao, Eurowindow đang hướng tới sự phát triển thị trường khu vực miền Nam cũng như đáp ứng nhiều công trình về cửa, vách mặt dựng cho các tòa nhà cao tầng, khách sạn, chung cư và nhà ở,...

Bên cạnh các dòng nhôm cao cấp đang rất quen thuộc trên thị trường, năm 2019 sẽ chứng kiến sự tăng tốc của ngành công nghệ vật liệu xây dựng, trong đó ngành cửa sẽ có nhiều sự tiến bộ hơn. Giống như chiến lược phát triển của công ty Eurowindow, khách hàng sẽ là người được hưởng lợi nhiều hơn khi có nhiều sự lựa chọn hơn, có những trải nghiệm sản phẩm cao cấp và phù hợp hơn.