Giỏ hàng
CỬA NHÔM CAO CẤP EUROWINDOW TẠO HỆ TECHNAL - ĐẲNG CẤP 5 SAO CHO NGÔI NHÀ VIỆT

Tin tứcNgày: 06-05-2019 bởi: Phạm Quốc Kiên

CỬA NHÔM CAO CẤP EUROWINDOW TẠO HỆ TECHNAL - ĐẲNG CẤP 5 SAO CHO NGÔI NHÀ VIỆT

Sự hợp tác giữa Eurowindow và Technal thuộc Tập đoàn Hydro Building System (CH Pháp) đã phát triển hệ profile nhôm Technal dành cho các công trình nhà riêng tại Việt Nam với các sản phẩm chính là: cửa đi hai cánh mở quay ra ngoài, cửa đi hai cánh mở quay vào trong, cửa đi ban công một cánh mở quay vào trong, cửa sổ mở quay vào trong, cửa xếp trượt... Profile nhôm Technal được thiết kế đặc biệt với kiểu dáng thanh mảnh, độ dày đa dạng, khả năng chịu lực cao cùng nhiều khoang rỗng giúp tăng cao khả năng cách âm, cách nhiệt và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đặc điểm:

- Khung cánh nhỏ gọn, đường nét mềm mại, trọng lượng nhẹ

- Chủng lại kết cấu đa dạng, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế

- Chi tiết liên kết hệ thống khung đảm bảo vững chắc, tính mỹ thuật cao và khả năng lắp ghép nhanh, toàn toàn không để lộ vít

- Hệ thống phụ kiện đi kèm đồng bộ, chất lượng cao

- Hệ gioăng EPDM được nhập khẩu từ châu Âu, có khả năng chống lão hóa, chống thấm, cách âm và cách nhiệt cao

- Thanh profile nhôm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại từ hợp kim nhôm 6060T6 để tăng độ cứng so với nhôm thông thường và đạt các thông số kỹ thuật cơ bản theo tiêu chuẩn quốc tế.

1. Cửa đi mở quay nhôm cao cấp Technal

Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm cao cấp Technal được thiết kế rất phù hợp để lắp ở vị trí mặt tiền , cửa đi ban công , cửa đi thông các phòng. cửa được làm bằng hợp kim nhôm 6060T6. Hệ cửa đi mở quay nhôm Technal nhập khẩu đáp ứng tối đa yêu cầu khi mở cửa cần không gian rộng lớn nhất , phù hợp với những bộ cửa ở mặt tiền rộng, cửa đi thông phòng , cửa đi WC ,cửa đi ban công. cửa có thể làm được 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh

 

Cửa đi 1 cánh mở quay TECHNAL

Cửa đi 2 cánh mở quay TECHNAL

2. Cửa đi mở trượt nhôm cao cấp Technal

Cửa đi mở trượt nhôm cao cấp Technal được thiết kế theo phong cách Châu Âu đóng mở rất nhẹ nhà . cửa được làm 2 cánh, 3 cánh,4 cánh,6 cánh.cửa được mở 50% diện tích cho đến 70% diện tích.

 Cửa đi mở trượt hệ TECHNAL

3. Cửa sổ mở hất nhôm cao cấp Technal

Cửa sổ mở hất nhôm cao cấp Technal được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế và được làm bằng hợp kim nhôm 6060T6 kết hợp hệ phụ kiện kim khí đồng bộ nhập khẩu từ Châu Âu.

Hệ cửa mở hất nhôm Technal nhập khẩu đáp ứng tối đa yêu cầu khi mở cửa cần không gian rộng lớn nhất , phù hợp với những bộ cửa rộng và khi mở ra không bị mưa hắt vào.

Cửa sổ mở hất TECHNAL

4. Cửa sổ mở quay nhôm cao cấp Technal

Cửa sổ mở quay Technal được cấu tạo từ nhôm Technal nhập khẩu CH Pháp cao cấp có cấu tạo các khoang rỗng và các đừng gân trợ lực tạo nên hình khối vững chắc ,an toàn và đầy thẩm mỹ .

Hệ cửa mở quay nhôm Technal có thể được mở với khẩu độ lớn và rộng nhất mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn tuyệt đối.

Cửa sổ mở quay TECHNAL

5. Cửa xếp trượt nhôm cao cấp Technal

Cửa cửa xếp trượt nhôm cao cấp Technal được thết rất đặc biệt với độ dày đa dạng cùng khả năng chịu lực cao cùng nhiều khoang rỗng giúp tăng khả năng cách âm và cách nhiệt.

Hệ cửa xếp trượt nhôm Technal nhập khẩu đáp ứng tối đa yêu cầu khi mở cửa cần không gian rộng lớn nhất , phù hợp với những bộ cửa ở mặt tiền rộng.

Cửa xếp trượt TECHNAL