Giỏ hàng
4 LÝ DO KÍNH CÁCH NHIỆT - AN TOÀN ACT EUROWINDOW LÀ LỰA CHỌN SỐ MỘT CỦA BẠN MÙA HÈ NÀy

Tin tứcNgày: 17-05-2018 bởi: Phạm Quốc Kiên

4 LÝ DO KÍNH CÁCH NHIỆT - AN TOÀN ACT EUROWINDOW LÀ LỰA CHỌN SỐ MỘT CỦA BẠN MÙA HÈ NÀy

Những ngày hè nóng như đổ lửa đã thực sự đến, quý khách đã có chuẩn bị những gì để đảm bảo sự thoải mái và sức khỏe cho gia đình rồi ạ? Kính cách nhiệt - an toàn ACT Eurowindow với những ưu điểm tuyệt vời sau đây sẽ đảm bảo căn nhà của bạn luôn mát mẻ như "thiên đường ôn đới":

Cách nhiệt hiệu quả, tiết kiệm điện năng: Với khả năng giảm nhiệt lượng mặt trời tới 57%, kính ACT Eurowindow giúp ngôi nhà mát mẻ và giảm chi phí điện năng 15%
Giảm chói, tăng cường tính riêng tư: Ánh nắng gay gắt làm bạn lo ngại? Đừng lo vì kính ACT có khả năng cản tới 75% ánh nắng xuyên qua cửa kính, đồng thời sản phẩm có độ phản gương nên hạn chế nhìn từ ngoài vào, tăng độ riêng tư.
Bảo vệ sức khỏe và nội thất: Sử dụng công nghệ UV Shield từ Hoa Kỳ, kính ACT có khả năng cản tới 99% tia cực tím, bảo vệ bạn và người thân khỏi mối lo này. Không chỉ vậy, kính ACT còn giúp sản phẩm đồ da, nỉ, gỗ bền màu hơn, đồ nhựa, cao su không bị lão hóa, giữ vẻ đẹp thẩm mỹ và nâng cao tuổi thọ nội thất.
Nâng cao sự an toàn: Mùa hè cũng là mùa của giông bão, kính cách nhiệt - an toàn ACT mang đến giải pháp an toàn cả trong tình huống xấu nhất: màng phim giữ lại kính vỡ, đảm bảo an toàn cho người trong nhà.